Phòng Giáo Dục Đào Tạo Huyện Duy Xuyên

Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo

HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET CẤP HUYỆN

Nhằm tăng cường phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường; Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông;Tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau trong trường, trọng huyện, trong và ngoài tỉnh và trên quy mô cả nước. Hội thi  diễn ra trên tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học tiếng Anh; bên cạnh đó,  hội thi cũng là nhịp cầu kết nối công tác xã hội hóa giáo dục giữa nhà trường và gia đình và xã hội, đẩy mạnh ứng dụng số, công nghệ thông tin vào việc học tập.

100

Ngày 12 tháng 1 năm 2024, Phòng GDĐT Duy Xuyên tổ chức hội thi Olympic Tiếng Anh trên Internet. Gần 300 học sinh cấp THCS và gần 500 học sinh cấp Tiểu học vượt qua vòng thi cấp trường trên 1.200 điểm và  đủ điều kiện tham gia thi cấp huyện.

104

Mỗi em học sinh dự thi có 30 phút để hoàn thành bài thi với số lượng câu hỏi là 200 câu. Em Nguyễn Phúc Khang trường TH Duy Sơn đạt 1950 điểm đã xuất sắc đạt điểm cao nhất cấp Tiểu học. Em Nguyễn Tuệ An trường THCS Trần Cao Vân đạt 1980 xuất sắc đạt điểm cao nhất cấp THCS.

khang 1

Trong năm học này, phòng GDĐT Duy Xuyên tổ chức thi IOE cho 7 khối thi từ khối 3 đến khối 9. Ở cấp tiểu học, Em Nguyễn Phúc Khang trường TH Duy Sơn xuất sắc đạt điểm cao nhất khối 3 với 1950 điểm. Em Võ Thảo Uyên trường TH số 3 Nam Phước và em Nguyễn Thị Ngọc Thư trường TH Duy Hải đã xuất sắc đạt điểm cao nhất khối 4 với 1940 điểm. Em Võ Nguyễn Hoài Anh trường TH Duy Hải xuất sắc đạt điểm cao nhất khối 5 với 1900 điểm.

tue an

Cấp THCS, Em Nguyễn Tuệ An trường THCS Trần Cao Vân xuất sắc đạt điểm cao nhất khối 6 với 1980. Em Võ Trần Kì Duyên trường THCS Lê Quang Sung xuất sắc đạt điểm cao nhất khối 7 với 1940 điểm. Em Hoàng Nguyễn Phương Uyên trường THCS Lê Quang Sung  xuất sắc đạt điểm cao nhất khối 8 với 1950 điểm. Em Nguyễn Lê Ngân Hà trường THCS Trần Cao Vân và em Nguyễn Tân Thuận trường THCS Phan Châu Trinh  xuất sắc đạt điểm cao nhất khối 9 với số điểm 1880 điểm.

103

Hội thi được duy trì hằng năm nhằm giúp các em học sinh ý thức cao trong quá trình tự học, xây dựng một lộ trình học tập theo cấp độ và kêu gọi sự chung tay, sự quan tâm từ phía phụ huynh và nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ để góp phần trong công tác phát triển ngoại ngữ, một công cụ cần thiết trong thời đại 4.0 nói chung và chiến lượt phát triển  du lịch huyện nhà Duy Xuyên.

102

Ảnh do các Hội đồng thi cung cấp.

Bài; Võ Nguyệt Thu