Phòng Giáo Dục Đào Tạo Huyện Duy Xuyên

Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo

MÙA VÀNG VIỆT DÃ DUY XUYÊN

Sáng ngày 22/9, tại Quảng trường 24/3 (TP.Tam Kỳ) diễn ra giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXVI năm 2023 cúp Agribank. Đến với hội thi, đoàn Việt dã Phòng GDĐT Duy Xuyên tham gia với 10 vận động viên trong đó 8 em học sinh chính thức và 2 dự bị. Với sự tập luyện, khảo sát và tham gia thi đấu Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam lần thứ XXVI năm 2023 một cách bài bản, có lộ trình từ cấp trường đến cấp huyện đã mang lại cho cho phòng GDĐT 1 giải nhất đồng đội nữ, giải nhì đồng đội nam và kết quả chung cuộc, Phòng GDĐT Duy Xuyên đạt giải nhất toàn đoàn học sinh dành cho khối phòng GDĐT, Và đây cũng là cúp và cờ toàn đoàn lần thứ 11 liên tiếp  khi tham gia  giải Việt Dã Báo Quảng Nam.

ảnh 5ANH 1

Kết quả cá nhân, VĐV Phạm Huỳnh Anh Thư (Trường THCS Lê Quang Sung Duy Xuyên) về Nhất và giành huy chương vàng; VĐV Mai Lê Nhật Hiếu (THCS Nguyễn Văn Trỗi- Duy Xuyên) về Nhì giành huy chương bạc ; VĐV Nguyễn Hoàng Cẩm Tiên (THCS Nguyễn Thành Hãn- Duy Xuyên) và VĐV Nguyễn Nhật Minh ( THCS Chu Văn An- Duy Xuyên) về Ba giành huy chương đồng, VĐV Phạm Thị Thùy Trâm (THCS Nguyễn Thành Hãn ) đạt giải khuyến khích.

anh 2

ảnh 6

Kết thúc hội thi, lãnh đạo phòng GDĐT Duy Xuyên cũng đã kịp thời gặp mặt chúc mừng, động viên, khen thưởng các thầy cô làm công tác huấn luyện và các em học sinh tham gia giải.