GIẢI VIỆT DÃ HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2017-2018

Nằm trong khuôn khổ các môn thể thao Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 – 2018, sáng ngày 24 tháng 8 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Xuyên tổ chức Giải Việt dã cho học sinh các trường Trung học cơ sở, đường chạy từ Ngã ba Thôn Trung Đông xã Duy Trung chạy vào Cụm Công nghiệp Tây An.

44

Tham dự giải có 60 vận động viên nam và 60 vận động viên nữ thuộc 15 trường Trung học cơ sở trên toàn huyện với 2 nội dung thi đấu là 1.500m đối với nữ và 2.000m đối với nam.

Kết thúc giải, đối với cự ly 1.500m nữ, Giải Nhất: Phạm Thị Thảo (NTH), Giải Nhì: Phạm Thị Thảo Mai (NTH), Giải Ba: Lê Thị Kiều Oanh (QT), Giải Tư: Nguyễn Thị Hồng Ánh (LTV).

Đối với cự ly 2.000m nam, Giải Nhất: Trần Thanh Lực (NVT), Giải Nhì: Nguyễn Chí Kiên (NTH), Giải Ba: Nguyễn Đức Lưu (PĐ), Giải Tư: Lê Tấn Sinh (NK).

Giải Toàn đoàn: Nhất Toàn đoàn: THCS Trần Cao Vân, Nhì Toàn đoàn: THCS Nguyễn Văn Trỗi, Ba Toàn đoàn: THCS Nguyễn Thành Hãn.

Tin&ảnh: Thanh Sang

Hình ảnh buổi trao giải